CÔNG TY ĐẦU TƯ & DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN THUAN LAND

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên cho phép Công ty TNHH Đầu tư & Dịch vụ Bất động sản Thuan Land, Xin được gửi tới quý Khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, an khang  và thịnh vượng.

Công ty TNHH Đầu tư & Dịch vụ Bất động sản Thuan Land (THUAN LAND GROUP) được thành lập xuất phát  từ nhu cầu An Cư Lạc Nghiệp của người dân và  đầu tư Bất động sản sinh lợi của Khách hàng. Là  một trong những Sàn giao dịch hàng đầu tại khu vực miền nam về Tư vấn và Dịch vụ Địa ốc hiện nay với  phương châm hoạt động là “Chắp cánh những ước mơ” để quý vị “An cư lạc nghiệp”, cùng đội ngũ chuyên viên  giàu kinh nghiệm. Thuan Land luôn hướng đến  lợi ích của Khách hàng, Nhà Đầu Tư và Cộng  đồng với tiêu chí Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ  tốt nhất.

Thời gian qua, Chúng tôi đã đáp ứng được nhu  cầu giao dịch về Bất động sản của Khách hàng  một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Không chỉ làm hài lòng Khách hàng với những  sản phẩm Bất động sản tốt nhất – Dịch vụ tốt  nhất, Công ty chúng tôi còn luôn nỗ lực không  ngừng để làm hài lòng đối tác Đầu tư Bất động  sản, những người đã tin tưởng và giao phó sản  phẩm cho Thuan Land. Với thế mạnh về kinh nghiệm từ lãnh đạo cấp cao và các thành viên  chủ chốt, với sức trẻ, nhiệt huyết của đội ngũ  cán bộ, chuyên viên, Thuan Land luôn mong  muốn được hợp tác làm việc với những đơn vị  Chủ Đầu Tư uy tín, góp phần vào công cuộc an  sinh xã hội, nâng cao hình ảnh, thương hiệu các  đơn vị tham gia trên thị trường Bất động sản nói  riêng và toàn bộ nền kinh tế nói chung. Và chính  điều đó đã tạo nên một mối quan hệ bền vững  giữa Thuan Land và Chủ Đầu Tư, tạo đà cho  Thuan Land mang đến những sản phẩm Bất  động sản tốt hơn nữa cho thị trường.

Với thiện chí, hợp tác để cùng phát triển, cùng  mang đến những giá trị tốt nhất cho Chủ Đầu Tư  và Khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn hợp  tác và là đối tác tin cậy, uy tín của các tổ chức,  doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng Sản  phẩm, Dịch vụ do Thuan Land phân phối và  cung cấp.

Vì tất cả những điều đó, chúng tôi tin tưởng  rằng, Quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng!

Thuan Land sẽ cố gắng hết sức mình để bán  tới Sản phẩm cuối cùng của Chủ Đầu Tư đến tay  người tiêu dùng trong thời gian sớm nhất .

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách!

Phát triển và Đầu tư Dự án

THUANLAND GROUP xây dựng và phát triển các dự án bất động sản nhà ở, khu công nghiệp ... Cung cấp những sản phẩm bất động sản có giá trị cao chất lượng nhất tới khách hàng, có quy hoạch tốt và đảm bảo yếu tố pháp lý với mức giá tương xứng

Nhà phân phối dự án BĐS

THUANLAND GROUP đã xây dựng cơ cấu các bộ phận kinh doanh toàn diện trên tất cả các lĩnh vực đầu tư bất động sản. Vì vậy, khi đến với THUANLANDGROUP khách hàng sẽ được trải nghiệm môi trường chuyên nghiệp với các dịch vụ toàn diện, trọn gói, uy tín

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thông qua những lỗ lực phát triển không ngừng, THUANLAND luôn khát vọng mang lại những giá trị lớn lao cho toàn xã hội. Với các sản phẩm chủ đạo: Căn hộ Chung cư, Biệt thự liền kề, Nhà phố thương mại, bất động sản nghỉ dưỡng...

QUÁ TRÌNH

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Tiền thân là những nhà mối giới BĐS.chuyên nghiệp, tốt nghiệp các trường đại học như: Kinh tế Tp HCM, Kinh tế Quốc Dân, Học  viện ngân hàng, Nông nghiệp. Các khoa: Quản trị kinh doanh, Quản lý đất đai, Marketing,….từng giữ các vị trí quan trọng trong các DN nước ngoài.

Ngành nghề hoạt động chính:

Năm 2019 Công ty đầu tư & dịch vụ bất động sản Thuan Land ra đời.

Với mong muốn đem đến cho thị trường  những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc  tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong  cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Thuan Land cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt  sự thay đổi xu hướng. Thuan Land làm  nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu  Việt và tự hào là một trong những Công ty dịch vụ  hàng đầu tại Bình Dương.

Liên hệ với chúng tôi

Đặt mua